Điều khoản sử dụng website giavangdola.com

Website giavangdola.com – sau xin gọi tắt là GVD, là nơi cung cấp thông tin cập nhật tức thời về giá vàng trong nước và thế thới, giá vàng từ các thương hiệu nổi tiếng như SJC, PNJ, BTMC, Phú Quý, giá vàng tại các ngân hàng. Ngoài ra GVD còn cung cấp thông tin về tỷ giá đô la, ngoại tệ tại các ngân hàng và thị trường tự do, lãi suất tại các ngân hàng, các chỉ số tài chính, giá cả các mặt hàng quan trọng trong nước và thế giới.

Điều khoản sử dụng này có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn. Thông tin mới cập nhật có thể được xem vào bất cứ lúc nào tại GVD vào bất cứ khi nào. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

1. Sử dụng hợp pháp

Tất cả các tính năng và tiện ích của GVD được xây dựng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ người dùng có nhu cầu tra cưu thông tin giá cả. Tuy thông tin trên GVD luôn được cập nhật mới nhất, người dùng cần lưu ý là thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không nhất thiết phải đúng hoàn toàn trong thực tế.

Bạn phải chấp nhận rằng bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) trên Internet đến người dùng khác trong hệ thống như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Liên kết website của bên thứ ba hoặc quảng cáo

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó.

Bạn xác nhận và đồng ý rằng GVD sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

3. Từ chối bảo đảm sự cố

Website này và các tiện ích được cung cấp trên cơ sở "có thể thực hiện được", không bao gồm bảo đảm rằng website hoặc tiện ích sẽ luôn sẵn sàng, có thể sử dụng, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc virus cũng như chắc chắn về kết quả đạt được sau khi sử dụng website, tiện ích. Bạn cần lưu ý rằng website này và tiện ích là dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet và có thể bị mất điện hoặc gián đoạn, bị bên ngoài tấn công và xảy ra chậm trễ. Trong những trường hợp như vậy, GVD sẽ nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và thay thế trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống.

4. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; website; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của GVD. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu tiện ích hoặc website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

Như một điều kiện khi sử dụng website này và tiện ích, bạn đồng ý rằng GVD sẽ không có trách nhiệm với bạn hoặc bên thứ ba cho việc thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh; thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với website này.

5. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của website bao gồm thông tin đăng ký thành viên, thông tin cá nhân. Website không sử dung thông tin thành viên ngoài mục đích phục vụ cá nhân hóa truy cập theo tùy biến của bạn, quyền riêng tư được đảm bảo trên toàn hệ thống.

6. Điều khoản chung

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này (một phần hay toàn bộ) hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng tiện ích thì quy định nào mới nhất sẽ có giá trị.